Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử

Giá Chỉ Từ: 1.650.000

Đặt phòng Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử giá tốt nhất tại Tourdulichninhthuan.vn – Hệ thống đặt phòng khách sạn Ninh Thuận trực tuyến uy tín số 1 hiện nay. Đặt ngay.

Đặt Phòng Ngay

Địa chỉ:

 • địa chỉ: đường Yên Ninh, phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

GIỚI THIỆU

Nằm trên bãi biển Ninh Chử thơ mộng có khí hậu quanh năm ôn hòa, ít chịu tác động tiêu cực từ thiên nhiên cùng vị trí đẹp, rất thuận tiện trong việc tiếp cận và di chuyển. Hoàn Mỹ Resort Ninh Chữ đang là điểm đến nghỉ dưỡng 4 sao có chất lượng tốt nhất ở Ninh Thuận hiện tại và được rất nhiều du khách lựa chọn trong chuyến đi của mình.

Với tổng công suất 152 phòng bao gồm 120 phòng khối khách sạn và 32 villa từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, được thiết kế sang trọng, hiện đại cùng không gian mở nhìn ra toàn cảnh biển đông. 

Đặc biệt, mỗi phòng ngủ được định hướng thiết kế theo lối phong thủy phù hợp nhất cho tất cả các khách hàng có chuyến nghỉ ngơi, công tác thoải mái và thành công khi lưu trú tại đây. Việc lựa chọn một căn phòng hay căn villa theo ý muốn sẽ làm bạn hài lòng trên từng giây, từng phút.

 • Hạng phòng 𝐓𝐞𝐫𝐫𝐚𝐜𝐞 có diện tích 𝟐𝟖𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m6 x 2m, hướng biển, ở tối đa 02 người lớn và 01 trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Hạng phòng 𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫𝐢𝐨𝐫 có diện tích 𝟑𝟐𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng vườn (hoặc 2 giường 1m2 x 2m), ở  tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi
 • Hạng phòng 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 có diện tích 𝟒𝟔,𝟓𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m, hướng vườn và biển. Phòng ở tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi
 • Hạng phòng 𝐃𝐞𝐥𝐮𝐱𝐞 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲 có diện tích 𝟒𝟔,𝟓𝐦𝟐 với 02 phòng ngủ thông nhau. Mỗi phòng 1 giường đôi 1m8 x 2m và 1m6 x 2m ở tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi.
 • Hạng phòng 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞 có diện tích 𝟒𝟔,𝟓𝐦𝟐 được trang bị 01 giường 2m x 2m, hướng biển, dành cho 02 người.
 • Hạng 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟔𝟓𝐦𝟐 được trang bị 01 giường đôi 1m8, hướng vườn. Phòng ở tối đa 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi
 • Hạng 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐃𝐮𝐩𝐥𝐞𝐱 𝐏𝐨𝐨𝐥 có diện tích 𝟏𝟑𝟎𝐦𝟐 với thiết kế 2 tầng, gồm 1 phòng khách & 2 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ được trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m dành cho hai người. Đặc biệt, hạng phòng Villa Duplex Pool có hồ bơi riêng để quý khách tự do tận hưởng và trải nghiệm.
 • Hạng 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐁𝐞𝐚𝐜𝐡 𝐅𝐫𝐨𝐧𝐭 𝐏𝐨𝐨𝐥 có diện tích 𝟏𝟑𝟎𝐦𝟐 với thiết kế 01 phòng khách & 02 phòng ngủ. Mỗi phòng trang bị 01 giường đôi 1m8 x 2m và 02 giường đơn 1m2 x 2m. Đặc biệt, hạng phòng Villa Duplex Pool có hồ bơi riêng để quý khách tự do tận hưởng và trải nghiệm.
 • Hạng 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰 có diện tích 𝟏𝟑𝟎𝐦𝟐 với thiết kế 04 phòng ngủ, gồm: 𝟐𝐏𝐍 𝐃𝐨𝐮𝐛𝐥𝐞 giường đôi 1m8 x 2m & 𝟐𝐏𝐍 𝐓𝐰𝐢𝐧 2 giường đơn 1m2 x 2m. 

Bên cạnh hệ thống phòng nghỉ, Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử còn tạo điểm nhấn với hệ thống 03 phòng hội nghị với sức chứa hơn 250 khách cùng đầy đủ các cơ sở vật chất khác như nhà hàng, spa, hồ bơi hướng biển, khu vực pool bar, phòng gym, khu vực chăm sóc sức khỏe để khôi phục lại sự cân bằng cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dù bạn đi công tác hay nghỉ dưỡng. Tại đây bạn không cần lo đến việc lựa chọn loại phòng có view hướng biển, bởi tất cả các phòng tại đây đều được bố trí cửa sổ kính hợp lý cho phép bạn phóng tầm nhìn rộng ra đại dương bao la. Sau một ngày tham quan vui chơi ở Ninh Thuận, chính những căn phòng lại là nơi cho bạn tận hưởng những giây phút thư giãn hoàn toàn. 

Tourdulichninhthuan.vn sẽ cùng đồng hành và mang đến cho bạn trọn vẹn trải nghiệm, khuyến mãi hấp dẫn khi đặt phòng tại Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử.

Bảng giá phòng Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử

Ninh Chữ Travel Life là hệ thống đặt phòng khách sạn Ninh Thuận số 1 với chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết để quý khách dễ dàng lựa chọn một hạng phòng ưng ý nhất. Trải nghiệm đặt phòng Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử của chúng tôi là cách để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và hoàn toàn an tâm trong chuyến du lịch  của mình.

BẢNG GIÁ PHÒNG NIÊM YẾT HOÀN MỸ RESORT NINH CHỬ
STT Hạng phòng Phòng

Giá trong tuần

(𝐕𝐍𝐃)

Giá cuối tuần

(𝐕𝐍𝐃)

1 Terrace 1 giường 1m6 x 2m

𝟏.𝟔𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟖𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

2 Superior

1 giường 1m8 x 2m

𝟏.𝟕𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟗𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

3 Deluxe 1 giường 1m8 x 2m

𝟐.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

4 Deluxe Family 2 phòng ngủ thông nhau

𝟑.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟒.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

5 Suite 1 giường 2m x 2m

𝟐.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟐.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 

6 Villa Garden View 1 giường 1m8 x 2m

𝟑.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟑.𝟔𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

7 Villa Duplex Pool 1 phòng khách & 1 phòng ngủ

𝟖.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟖.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

8 Villa Beach Front Pool 1 phòng khách & 2 phòng ngủ

𝟗.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 

9 Villa Garden View 4 phòng ngủ: 2 phòng Double & 2 phòng Twin  

𝟗.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟗.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Lưu ý: Đây là bảng giá phòng niêm yết dành cho khách lẻ đặt tại tourdulichninhthuan.vn (cập nhật năm 2023)

 • Giá phòng trong tuần áp dụng từ Chủ nhật đến thứ 5
 • Giá phòng cuối tuần áp dụng ngày thứ 6 & 7

Một lưu ý quan trọng mà quý khách cần biết là giá phòng khách sạn tại Ninh Thuận cũng theo mùa. Có nghĩa là giá phòng còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như ngày cuối tuần, ngày lễ, tết và mùa du lịch cao điểm du lịch (dịp hè). Vào thời điểm này phòng khách sạn  thường cao hơn và thường full. Chính vì vậy quý khách cần lên kế hoạch và liên hệ đặt phòng trước đó để đảm bảo chuyến đi của mình được diễn ra trọn vẹn.

TIỆN ÍCH

 • Bãi đậu xe rộng, an ninh tốt
 • Nhân viên sử dụng song ngữ: Anh, Việt, …
 • Phòng nghỉ hiện đại với đầy đủ tiện nghi, hướng biển biển Ninh Chữ và thành phố Phan Rang
 • Phòng tắm đứng, hệ thống nước nóng lạnh thông minh
 • Điện thoại trực tiếp trong nước và quốc tế
 • TV màn hình LED thông minh với hàng trăm kênh quốc tế 
 • Bàn làm việc và bàn trang điểm
 • Két an toàn, máy điều hòa nhiệt độ
 • Miễn phí nước uống tinh khiết, trà và cafe hàng ngày
 • Miễn phí tắm hồ bơi ngoài trời

CHÍNH SÁCH

 • Thời gian nhận phòng: 14:00 
 • Thời gian trả phòng: 12:00 
 • Hướng dẫn nhận phòng: Khi đến nhận phòng tại Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử, quý khách vui lòng xuất trình CMND/Hộ Chiếu và xác nhận đặt phòng của Tourdulichninhthuan.vn (mã code). Đối với trẻ em phải xuất trình giấy khai sinh hoặc có sự bảo lãnh của cha mẹ.

Chính sách nhận phòng sớm hoặc trả phòng muộn sẽ tùy vào tình trạng phòng thực tế tại thời điểm nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ mà có thể bị tính phí. 

Riêng trong các trường hợp khách lưu trú trả phòng chậm không đúng quy định hoặc bị sự cố huy hữu, quý khách có thể khiếu nại với lễ tân hoặc vui lòng chờ ít phút để phòng trở về trạng thái sẵn sàng đón khách.

HƯỚNG DẪN PHƯƠNG TIỆN ĐI ĐẾN KHÁCH SẠN

Tọa lạc trên đường Yên Ninh của Tp. Phan Rang – Tháp Chàm, Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử cách sân bay Cam Ranh khoảng hơn 60km và ga Tháp Chàm 15km. Để di chuyển về khu nghỉ tại các vị trí này, quý khách có thể sử dụng dịch vụ xe du lịch đưa đón tận nơi.

 • Từ sân bay Cam Ranh: Với quãng đường 60km với hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô, để tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc cũng như được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích. Quý khách nên lựa chọn dịch vụ xe sân bay đưa đón tận nơi. Thông tin chi tiết xem tại đây
 • Từ ga Tháp Chàm: Cũng như việc di chuyển từ sân bay Cam Ranh, dịch vụ xe du lịch đưa đón ga Tháp Chàm đang là sự lựa chọn của rất nhiều du khách khi đến Ninh Thuận. Và với việc từ  ga Tháp Chàm về Hoàn Mỹ Resort Ninh Chữ cũng vậy. Chi tiết xem tại đây.

Một chuyến du lịch tại Ninh Thuận có rất nhiều điểm lưu trú gần biển đẹp để quý khách lựa chọn. Tuy nhiên, nếu muốn tìm cảm giác mới, không gian mới, địa điểm mới thì Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử chính là điểm tham khảo hàng đầu. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ, đầy ý nghĩa tại Ninh Thuận.