Highlight: Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận cho gia đình từ Local Guide

Kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận cho gia đình từ Local Guide

Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch cùng gia đình của mình lần đầu tại Ninh Thuận. Có quá nhiều điều cần chuẩn bị trước khiến bạn phải phân vân, lo lắng và muốn tìm một sự hỗ trợ để chuyến đi được diễn ra như ý muốn. Vậy thì hãy tham khảo ngay “Bộ kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận cho gia đình được chia sẻ chi tiết từ Local Guide”. Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp và hướng dẫn tường tận.

Thời điểm du lịch Ninh Thuận đẹp nhất cho gia đình

Có nhiều thời điểm đẹp trong năm để bạn thực hiện chuyến du lịch Ninh Thuận. Nhưng khoảng thời gian từ tháng 3 – 9, lý tưởng nhất là mùa hè từ tháng 5 – 8 sẽ thật sự tuyệt vời cho một chuyến đi trải nghiệm biển. 

Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện chuyến du lịch trải nghiệm tại Ninh Thuận. Ảnh: AD
Mùa hè là khoảng thời gian lý tưởng để thực hiện chuyến du lịch trải nghiệm tại Ninh Thuận. Ảnh: AD

Trải nghiệm du lịch hè ở Ninh Thuận rất hấp dẫn vì đây là mùa nho chính của vụ hè thu. Ngoài việc được đắm mình trong làn nước biển xanh mát dưới ánh nắng dịu hiền mà bạn còn được hòa mình trong không gian vườn nho bạt ngàn trĩu quả. Đặc biệt, mùa hè là lúc thỏa thích trải nghiệm địa hình đồi cát, thiên nhiên rừng núi, đồng cừu và ghé thăm bao điểm tham quan văn hóa, di tích nổi tiếng ở đây.

Có nên mua tour du lịch Ninh Thuận trọn gói tại điểm đến cho gia đình?

Xu thế đi du lịch Ninh Thuận tự túc hiện nay của nhiều gia đình là đặt mua tour trọn gói tại điểm đến. Đây được xem như một giải pháp giúp chuyến đi chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí mà không phải lo toan trong việc tìm đặt các dịch vụ liên quan.

Đánh giá thực tế từ rất nhiều du khách cũng cảm nhận, việc đặt mua tour Ninh Thuận gói tại nơi đến giúp chuyến đi có được sự trải nghiệm trọn vẹn. Đặc biệt rất thích hợp cho những ai thực hiện chuyến đi lần đầu hay không có nhiều kinh nghiệm du lịch.

Đặt mua tour Ninh Thuận trọn gói tại điểm đến là xu hướng được nhiều du khách lựa chọn. Ảnh: AD
Đặt mua tour Ninh Thuận trọn gói tại điểm đến là xu hướng được nhiều du khách lựa chọn. Ảnh: AD

Trải nghiệm tour du lịch trọn gói bạn cũng không phải quan tâm vì giới hạn thời gian theo lịch trình. Bởi, nhà tổ chức chuyến đi cho gia đình sẽ thiết kế chương trình theo yêu cầu, kèm theo đó là sự hỗ trợ xuyên suốt khi phát sinh. 

Để lựa chọn một đơn vị tổ chức tour theo mong muốn thì bạn có thể tham khảo tại  www.tourdulichninhthuan.vn & www.ninhchutravelife.com – Hệ thống đặt dịch vụ du lịch Ninh Thuận trực tuyến số 1 hiện nay.

Trải nghiệm du lịch Ninh Thuận tự túc bao nhiêu tiền là đủ?

Một câu hỏi được rất nhiều du khách đề cập trong chuyến du lịch Ninh Thuận lần đầu. Và để giúp bạn hiểu hơn, người viết chia sẻ sẽ tính chi tiết cho số tiền phải chi trả cho từng địa điểm tham quan, chi phí khách sạn, ăn uống và đi lại. Qua đó, bạn có thể lên được một bản kế hoạch chi tiết và sẵn sàng cùng gia đình sách balo đến Ninh Thuận. 

Chi phí phương tiện di chuyển đến Ninh Thuận

Thuộc vùng duyên hải miền Trung với vị trí nằm trên các trục đường giao thông Quốc gia. Xuất phát từ TP.HCM và Hà Nội, bạn có thể tham khảo nhiều cách di chuyển đến Ninh Thuận như máy bay, tàu lửa, xe khách hay phương tiện cá nhân tùy vào ngân sách và thời gian lưu trú. 

Đi du lịch Ninh Thuận bằng máy bay

Một lưu ý bạn cần biết là Ninh Thuận chưa có sân bay thương mại. Vậy nên từ các nơi muốn đến đây bằng đường hàng không sẽ hạ cánh tại sân bay Cam Ranh của tỉnh Khánh Hòa. Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh về thành phố Phan Rang là 60km với hơn 1h di chuyển bằng xe ô tô.

Mỗi ngày các hãng Vietnam Airline, Bamboo Airways và Vietjet Air đều triển khai nhiều chuyến trên nhiều khung giờ khác nhau. Thông thường, giá vé máy bay chặng 𝐒𝐆𝐍 – 𝐂𝐗𝐑𝐇𝐀𝐍 – 𝐂𝐗𝐑 từ 𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟖𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/VÉ/CHIỀU.

Kinh nghiệm để sở hữu vé máy bay giá tốt là bạn nên đặt vé khứ hồi. Hoặc săn vé rẻ vào những khung giờ vàng, trong các chiến dịch khuyến mãi, mùa thấp điểm hoặc đặt trước ít nhất 20 ngày.

 • Lưu ý: Từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận để tiết kiệm thời gian, chi phí bạn nên đặt dịch vụ xe riêng đưa đón tận nơi. Chi tiết xem TẠI ĐÂY.

🚉 Đi du lịch Ninh Thuận bằng tàu hỏa

Chuyến du lịch Ninh Thuận từ Sài Gòn, tàu hỏa là phương tiện được nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn sử dụng phương tiện này thì chi phí cần phải dự trù từ 𝟒𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 –  𝟓𝟓.𝟎𝟎𝟎 VND/vé/chiều. Mỗi ngày từ Ga Sài Gòn đi Ga Tháp Chàm có từ 5-7 chuyến tàu.Tùy theo kế hoạch mà bạn sẽ lựa chọn chuyến tàu di chuyển đến Ninh Thuận.

 • Lưu ý: Để kiểm tra giờ tàu và đặt vé tốt nhất, bạn nên truy cập vào 𝐰𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐰𝐰𝐰.𝐝𝐬𝐯𝐧.𝐯𝐧 của Đường sắt Việt Nam. 

🚌 Đi du lịch Ninh Thuận bằng xe khách 

Bên cạnh tàu hỏa thì xe khách giường nằm là phương tiện được sử dụng nhiều cho chuyến du lịch Ninh Thuận từ Sài Gòn. Chi phí cho phương tiện này là 𝟐𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/VÉ THƯỜNG/CHIỀU VÀ 𝟐𝟗𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/VÉ VIP/CHIỀU. Gợi ý vài nhà xe chuyên tuyến Sài Gòn ⇔ Ninh Thuận mà bạn có thể lựa chọn:

 • Nhà xe Phương Trang, sđt liên hệ đặt vé: 𝟭𝟬𝟵𝟵 𝟲𝟬𝟲𝟳 – (𝟬𝟮𝟴) 𝟯 𝟯𝟴𝟲 𝟴𝟱𝟮
 • Nhà xe An Anh, sđt liên hệ đặt vé: (𝟬𝟴𝟲𝟵) 𝟮𝟯𝟱 𝟮𝟯𝟱 – 𝟬𝟵𝟭𝟱 𝟰𝟵𝟵 𝟵𝟬𝟯
 • Nhà xe Thiện Trí, sđt liên hệ đặt vé: 𝟬𝟵𝟭 𝟱𝟰𝟵𝟵 𝟵𝟬𝟰 – 𝟬𝟵𝟭 𝟱𝟰𝟵𝟵 𝟵𝟬𝟯 – (𝟬𝟮𝟴) 𝟯 𝟱𝟭𝟮 𝟯𝟴𝟯

Chi phí đặt phòng khách sạn ở Ninh Thuận

Kinh nghiệm khi đi du lịch Ninh Thuận tự túc là bạn nên đặt trước phòng khách sạn trước một tuần. Đặc biệt nếu đi vào những ngày cuối tuần trong mùa cao điểm hay dịp lễ, tết thì phải đặt trước nửa tháng, thậm chí là một tháng.

Bạn cũng nên đặt phòng dọc theo biển Ninh Chữ (đường Yên Ninh), gần công viên biển Bình Sơn và khu K1 (thành phố Phan Rang). Đây là những khu vực có nhiều homestay, khách sạn và resort đẹp, vị trí dễ tiếp cận mà chất lượng dịch vụ lại tốt. 

Thông thường giá phòng homestay từ 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/PHÒNG/ĐÊM/, khách sạn 2 sao 𝟑𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/PHÒNG/ĐÊM,  khách sạn/resort  3 sao từ 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎VND/PHÒNG/ĐÊM và khách sạn/resort 4 sao từ 𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/PHÒNG/ĐÊM. 

👉 Tham khảo đặt phòng khách sạn Ninh Thuận trực tuyến giá tốt nhất TẠI ĐÂY.

Chi phí cho việc đi lại ở Ninh Thuận

Có rất nhiều phương án di chuyển ở Ninh Thuận cho bạn lựa chọn, dưới đây là một số phương tiện kèm với giá cụ thể: 

🚖 Dịch vụ xe du lịch đưa đón

Đây là phương tiện khuyến nghị cho bạn vì nó cực kỳ thuận tiện mà giá lại rẻ. Đặc biệt, nếu bạn đi theo kiểu gia đình có người già hoặc trẻ em, hoặc đi khoảng 3-4 người, di chuyển bằng xe đưa đón là phương án mình thấy ổn nhất. Chi tiết đặt xe du lịch Ninh Thuận giá tốt nhất TẠI ĐÂY.

🚕Taxi

Một phương tiện thuận tiện khi cần di chuyển trong phạm vi ngắn hay những lúc cần thiết. Giá cước các hãng taxi 4 chỗ hoạt động tại Phan Rang – Ninh Thuận dao động từ 𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎 VND/km cho 30km đầu tiên và từ 𝟗.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎 VND/km cho những km tiếp theo. Còn taxi 7 chỗ thì dao động từ 𝟏𝟔.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟕.𝟎𝟎𝟎 VND/km đầu tiên và từ 𝟏𝟒.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎 VND/km. Một và hãng taxi bạn có thể tham khảo.

 • Taxi Mai Linh: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟖𝟗 𝟖𝟗 𝟖𝟗
 • Taxi Quốc Tế Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑 𝟓𝟐 𝟓𝟐 𝟓𝟐
 • Asia Taxi Ninh Thuận: (𝟎𝟐𝟓𝟗) 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓 𝟑𝟓

🛵 Xe máy

Phương tiện được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên nếu chuyến du lịch Ninh Thuận đi cùng gia đình thì nên cân nhắc kỹ. Giá thuê xe máy ở Ninh Thuận cho 1 ngày từ 𝟏𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc. 

Chi phí thưởng thức các món ăn đặc sản Ninh Thuận nổi tiếng

Đi du lịch và trải nghiệm ẩm thực luôn là điều thú vị. Cùng điểm quan các món ăn đặc sản Ninh Thuận trứ danh dưới đây để không phải bỏ lỡ nhé.

 • Cơm gà lên niêu: 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Bánh canh chả cá: 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Bánh căn: 𝟐𝟓.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/xuất/8 cái
 • Chả cuốn: 𝟏𝟐.𝟎𝟎𝟎 – 𝟏𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/cuốn
 • Bánh xèo hải sản: 𝟑𝟓.𝟎𝟎𝟎 – 𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎𝟎đ/suất/4 cái
 • Lẩu bò: 𝟏𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Lẩu dê: 𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/suất
 • Các món ăn từ cừu: 𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/phần
 • Bê thui: 𝟕𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/phần
 • Hải sản: 𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎 – 𝟐𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/phần

TOP địa điểm du lịch Ninh Thuận nổi tiếng cho gia đình đáng trải nghiệm nhất

Du lịch Ninh Thuận có rất nhiều địa điểm vui chơi, trải nghiệm dành cho gia đình. Dưới đây là một vài gợi ý rất được du khách yêu thích mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi sắp tới.

 • Vịnh Vĩnh Hy: đây là điểm đến du lịch biển kết hợp trải nghiệm sinh thái nổi tiếng nhất của Ninh Thuận. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho cảnh sắc ban sơ mà hùng vĩ thơ mộng, nhiều bãi biển đẹp cùng khí hậu quanh năm mát mẻ, trong lành.
 • Làng nho Thái An: trải nghiệm du lịch vườn nho chưa bao giờ hết hot khi đến Ninh Thuận. Và nơi dừng chân lý tưởng nhất trong hành trình phá nét độc đáo du lịch Ninh Thuận chính là làng nho Thái An.
 • Công viên đá Núi Chúa: một trong những điểm đến tham quan, trải nghiệm thiên nhiên hoang sơ mới của du lịch Ninh Thuận. Hãy chuẩn bị những bộ đồ thật đẹp theo phong cách của bạn để sáng tạo ra những bức ảnh nghìn like khi đến đây nhé.
 • Biển Ninh Chữ: những bãi biển đẹp mà hoang sơ của du lịch Ninh Thuận luôn để lại nhiều ấn tượng mạnh trong lòng du khách. Hãy tận hưởng một chuyến đi xanh mát tại Ninh Chữ – TOP 9 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
 • Tháp Po Klong Garai: Di tích cấp Quốc gia đặc biệt cần được bảo vệ khẩn cấp được các nhà nghiên cứu bình phẩm là công trình hoàn mỹ trong phong cách Muộn và đã đạt đến đỉnh cao trong nền nghệ thuật kiến trúc, điêu khắc Champa một thời vàng son ở Đông Nam Á.
 • Đồng cừu Suối Tiên: Đừng suy nghĩ đến việc sẽ được chụp hình cùng những chú cừu dễ thương và ngộ nghĩnh. Mà hãy nghĩ rằng, đến đây là dịp để bạn xua tan bao ưu phiền, tạm gác lại cuộc sống hối hả để hòa mình vào thiên nhiên bình yên, trong lành.
 • Đồi cát Mũi Dinh: Sẽ là một điều hối tiếc lớn khi đi du lịch Ninh Thuận nhưng quên trải nghiệm địa đồi cát đặc trưng. Và đồi cát Mũi Dinh, hay còn gọi là tiểu sa mạc Mũi Dinh là nơi luôn hân hoan, đón chào bạn đến.
 • Khu du lịch dã ngoại Tanyoli: hay còn gọi là làng mông cổ Ninh Thuận. Nơi mang đến những trò chơi với các các hoạt động, trải nghiệm vui chơi ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi. 
 • Thắng cảnh núi Đá Chồng (núi Phụng Hoàng): Một ngọn núi được có thắng cảnh thiên nhiên trong lành  và được các bậc chân tu chọn làm nơi tu hành và xây dựng lên các ngôi chùa đẹp. Trùng Sơn Cổ Tự và Thiền Viện Trúc Lâm Viên Ngộ chính là điển hình. 
 • Điện gió Đầm Nại: Điểm check in tuyệt vời của Ninh Thuận mà chỉ mất khoảng 25p di chuyển từ thành phố Phan Rang.

Lịch trình du lịch Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm tự túc từ Hà Nội 

Ninh Thuận là điểm đến mới được rất nhiều du khách lựa chọn. Với thời gian 4 ngày 3 đêm xuất phát từ Hà Nội bạn sẽ thấy chuyến đi của mình thật sự thoải mái. Vừa nghỉ ngơi, vừa tìm hiểu các địa điểm check in nổi tiếng và khám phá nét ẩm thực phong phú của Ninh Thuận. 

Hiện nay, có rất nhiều tour du lịch Ninh Thuận 4 ngày 3 đêm trọn gói | đón – trả: sân bay Cam Ranh với nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có thể tham khảo cho chuyến đi cho gia đình, nhóm bạn hay tập thể.

Khám phá du lịch Ninh Thuận ngày thứ 1

Theo kinh nghiệm di chuyển từ Hà Nội đi Ninh Thuận thì bạn nên book vé đến Cam Ranh (Khánh Hòa) vào khoảng 11-12h trưa. Và để tránh mất thời gian ngồi đợi khi máy bay hạ cánh, bạn nên liên hệ đặt trước dịch vụ xe riêng đưa đón với nhiều tiện ích. 

Buổi chiều có 02 option để bạn lựa chọn. Hoặc dành thời gian nghỉ ngơi. Hoặc đi tham quan thắng cảnh núi Đá Chồng, nơi tọa lạc của 02 ngôi chùa nổi tiếng nhất Ninh Thuận là Trùng Sơn Cổ Tự và Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ. 

Sau khi tham quan xong, bạn có thể di chuyển đến khu hàng quán bánh căn – bánh xèo  gần đó để ăn tối. (ngay khách sạn Sunrise, địa chỉ 220 đường Yên Ninh). Giá cho 01 phần bánh xèo hải sản ở đây là 40k/phần/4 cái và bánh căn (trứng/mực/thịt) là 30 – 35k/phần/8 cái.

Về đêm tại Ninh Thuận khá thú vị. Bạn có thể cùng gia đình dạo bộ vui chơi tại công viên biển Ninh Chữ, công viên quảng trường 16 tháng 4 hay  trải nghiệm ăn uống tại Khu K1 nhộn nhịp.

Khám phá du lịch Ninh Thuận ngày thứ 2

Buổi sáng đi Hang Rái và vịnh Vĩnh Hy. Hai điểm đến du lịch nổi tiếng nhất trên cung đường phía Bắc của Ninh Thuận. Buổi chiều trải nghiệm không gian sinh thái làng nho Thái An – nơi được quý là “thủ phủ nho” Ninh Thuận”.  

Với lịch trình này có 02 option để bạn lựa chọn. Hoặc đi tự túc với dịch vụ xe du lịch tham quan theo tuyến, hoặc đặt tour trọn gói. Bất kể là bạn là lựa option nào đều có được những trải nghiệm thú vị. 

 • giá vé tham quan Hang Rái: 𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người + 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/xe điện di chuyển
 • dịch vụ tham quan vịnh Vĩnh Hy bằng tàu đáy kính: 𝟖𝟎.𝟎𝟎𝟎 VNDđ/người
 • dịch vụ tham quan vịnh Vĩnh Hy và lặn biển bằng tàu đáy kính: 𝟏𝟒𝟎.𝟎𝟎𝟎 VND/người

Lưu ý, lịch trình ngày 2 bao gồm các điểm di chuyển từ địa hình núi đá, đồng bằng, đường đèo và biển. Vậy nên, bạn cần phải lựa chọn những bộ trang phục sao cho thoải mái, nhẹ nhàng, kem chống nắng, kính râm, mũ tai vành … và tuyệt đối không mang giày cao gót.

Đặc biệt, nếu chọn đi tự túc với lịch trình này thì bạn phải cân đối thời gian sao cho phù hợp. Bữa trưa có thể dùng cơm tại vịnh Vĩnh Hy với các loại hải sản tươi sống. Thời gian lý tưởng cho lịch trình ngày này là bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào lúc 17h00.

Khám phá du lịch Ninh Thuận ngày thứ 3

Kết hợp buổi sáng đi tham quan 02 làng nghề truyền thống của đồng bào Chăm có tuổi đời cổ xưa nhất Đông Nam Á (làng gốm Bàu Trúc và làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp) và tháp Po Klong Garai. Buổi chiều đi trải nghiệm địa hình đồi cát Mũi Dinh và ghé thăm làng mông cổ Ninh Thuận.

 • lịch trình buổi sáng (từ 8h00 – 11h00): xuất phát từ điểm lưu trú, bạn di chuyển tham quan điểm đầu tiên là tháp Po Klong Garai (𝟐𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người, dịch vụ xe điện: 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người) – làng gốm Bàu Trúc, cách tháp khoảng 10km, mất hơn 15p để di chuyển (free vé) – và sau cùng là làng dệt Mỹ Nghiệp, cách làng Bàu Trúc 2km (free vé).
 • lịch trình buổi chiều (15h00 – 17h30): đồi cát Mũi Dinh cách Tp. Phan Rang chừng hơn 28km về hướng Nam mất tầm 30p để di chuyển – để trải nghiệm địa hình đồi cát bạn sử dụng dịch vụ xe Jeep (𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/7 người/50-60 phút) – sau khoảng thời gian tham quan, chụp hình và trải nghiệm đồi cát bạn tiếp tục tham quan khu du lịch dã ngoại Tanyoli, hay còn gọi là làng mông cổ Ninh Thuận (giá vé vào cổng là 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/người).

Cũng như lịch trình gợi ý ngày 2. Lịch trình ngày 3 bạn bạn có thể thuê xe để đi tự túc. Hoặc nếu đi theo nhóm, tập thể, đi gia đình thì nên đặt tour trọn gói theo yêu cầu. Hoặc sử dụng dịch vụ xe du lịch Ninh Thuận tham quan theo tuyến với nhiều tiện ích hấp dẫn và giá tốt nhất thị trường. 

Khám phá du lịch Ninh Thuận ngày thứ 4

Ngày cuối trong chuyến đi bạn có thể dành thời gian cho việc nghỉ ngơi. Sau khi trải nghiệm xung quanh, bạn về lại khách sạn làm thủ tục trả phòng. 

Lưu ý ngày về theo giờ bay mà bạn sẽ đặt thuê xe đưa đón sân bay từ trước để không trễ giờ. Nếu con nhiều thời gian thì trên đường di chuyển ra sân bay bạn có thể dừng chân tham quan và check in cánh đồng điện gió Đầm Nại.

Vẻ đẹp yên bình nhưng thơ mộng cánh đồng điện gió Đầm Nại. Ảnh: vietnamjustalook
Vẻ đẹp yên bình nhưng thơ mộng cánh đồng điện gió Đầm Nại. Ảnh: vietnamjustalook

Trên đây là trọn bộ kinh nghiệm du lịch Ninh Thuận tự túc cho gia đình. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho chuyến đi sắp tới của bạn. Nếu biết thêm nhiều thông tin hữu ích bạn có thể tìm đọc các bài viết trên Ninh Thuận Online Booking Network (www.khamphaninhthuan.com, www.reviewninhthuan.com, www.ninhthuantrip.com, www.tourdulichninhthuan.vn & www.ninhchutravlelife.com) hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline được gắn trên website nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch Ninh Thuận vui vẻ cùng người thân và bạn bè.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *